NNT Group là nhà cung cấp máy đào Asic lớn nhất Đông Nam Á. Với mong muốn ngày càng phát triển, khi quý khách mua máy tại Minerstore.vn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bảo hành của công ty:

I, Chính sách bảo hành

1, Đối với chính sách bảo hành máy khai thác Antmainer của Bitmain.

Máy khai thác Antmainer là sản phẩm được sản xuất theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng, vì vậy khách hàng nên thận trọng khi mua. Sau bán hàng, chính sách bảo hành sản phẩm như sau. Tất cả các sản phẩm sau khi bán sẽ được áp dụng chính sách này.

-Bitmain sẽ không hoàn lại tiền hoặc hủy đơn hàng khi đối tác đã kí kết đặt hàng kể cả trong trường hợp chưa giao hàng, chưa phát hàng .

-Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm máy khai thác là 180 ngày, tính từ ngày phát hàng.

- Do biến động của thị trường, giá của sản phẩm có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào sau khi mua. Trong trường hợp này, chúng tôi không có nghĩa vụ thông báo trước và bồi thường giá.

Máy khai thác Antminer của Bitmain không có hiệu lực bảo hành trong các trường hợp sau:

1. Máy khai thác đã bị tự tháo dỡ, thay đổi và thay thế các linh kiện.

2. Thiệt hại do sét đánh, dâng điện áp, và nguồn cung cấp năng lượng kém chất lượng khiến ảnh hưởng đến máy.

3. Ảnh hưởng do ngấm nước, bảng mạch và các bộ phận khác bị ảnh hưởng do trời nồm mà bị ăn mòn.

4. Bảng mạch hoặc chip bị đốt cháy hoặc có dấu vết ảnh hưởng do cháy nổ.

5. Ép xung (overclock). Nếu máy khai thác của bạn nằm trong những trường hợp mất hiệu lực bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa dựa trên thực tế của máy. Để biết quy trình chi tiết, vui lòng tham khảo quy trình sau bán hàng của trung tâm mua sắm.

2,Đối với chính sách bảo hành của công ty

Công ty sẽ áp dụng chính sách bảo hành của nhà máy Bitmain và bổ sung thêm như sau:

-  Được đổi ngay sản phẩm mới 100% trong vòng 7 ngày đầu sau khi mua hàng (sản phẩm phải có đầy đủ phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước)

- Cam kết khắc phục sự cố và trả hàng bảo hành trong thời gian 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ, tết  và các trường hợp khác được thỏa thuận trước) cho các sản phẩm đã mua từ ngày thứ 7 cho đến khi hết thời hạn bảo hành.

  • Những trường hợp bảo hành muộn hơn so với quy định

- Trong trường hợp thời gian trả bảo hành muộn hơn thời gian quy định thì chúng tôi sẽ cộng thêm vào thời hạn bảo hành sản phẩm của Quý khách thời gian tương ứng với thời gian chậm trả cho khách hàng.

- Các sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng, của nhà cung cấp mà bảo hành lâu thì Trung tâm Bảo hành có trách nhiệm đảm bảo luôn đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành. Quý khách có thể được mượn một thiết bị tương đương trong thời gian chờ bảo hành (nếu có sẵn hàng cho mượn).

Lưu ý:

           - Chính sách trên chỉ áp dụng với sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và đủ điều kiện bảo hành.

         -  Công ty Cổ Phần thương mại điện tử NNT  không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu và tính hợp pháp của các phần mềm, dữ liệu hiện có trong sản phẩm của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của mình trước khi gửi bảo hành.

  • Điều kiện bảo hành:

- Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:

+ Thiết bị không có phiếu bảo hành, phiếu bảo hành  đã bị sửa đổi thông tin, bị chắp nối, rách nát.
+ Các thiết bị không còn nguyên tem bảo hành và mã vạch của hãng sản xuất, nhà phân phối và của Công ty Cổ Phần thương mại điện tử NNT
+ Sử dụng điện áp sai quy định, quá công suất của thiết bị hoặc bị cháy nổ, rơi vỡ, móp, nứt, thủng, trầy xước…
+ Hư hỏng do thiên tai, động vật, côn trùng và con người gây ra.
+ Các phụ kiện tiêu hao.
+ Tất cả các lỗi về phần mềm.
+ Hết thời hạn bảo hành ghi trên phiếu.
+ Khách hàng tự ý can thiệp vào BIOS.

  • Các trường hợp khác sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất.

II, Quyền lợi của khách hàng

 1, Máy trong thời gian bảo hành:

Khách hàng được bảo hành trong 6 tháng.

  • 3 tháng đầu: Quý khách hàng được miễn phí hoàn toàn các chi phí (bao gồm phí vận chuyển vận chuyển từ Việt Nam sang nhà máy sản xuất Trung Quốc).
  • Từ 3 đến 6 tháng: Quý khách hàng chịu phí vận chuyển (vận chuyển máy từ Việt Nam sang nhà máy sản xuất Trung Quốc) chi phí bảo hành và dịch vụ sửa chữa được miễn phí.

Lưu ý:  Thời gian bảo hành từ 3 – 6 tháng:

  • Trước ngày 18/6/2018: Phí vận chuyển là 2.000.000đ / máy, trong đó NNT hỗ trợ là 1.500.000đ / máy, Quý khách hàng sẽ thanh toán cho NNT là 500.000đ / máy trước khi nhận máy
  • Sau ngày 18 /6/2018:  Công ty sẽ áp dung thu phí vận chuyển gửi sang Trung Quốc bảo hành là : 1.000.000 đ/ máy. Trường hợp máy bị lỗi quạt hoặc dây bo có thể khắc phục được luôn, công ty sẽ áp dụng thu phí là : 250.000 đ/ máy.

2. Máy hết thời gian bảo hành

-  Khách hàng đến bảo hành máy sẽ chịu phí bảo hành, dịch vụ sửa chữa và các chi phí khác.

.

 

Facebook Comments