Tại sao phải đặt hàng máy đào coin trước?

Khi sắm cho mình một chiếc máy đào tiền ảo, chắc hẳn khách hàng nào cũng phân vân về việc đặt hàng trước hay mua sẵn. Trong bài viết sau đây, NNT Minerstore sẽ vạch ra những thuận lợi khi đặt trước máy đào.

Đảm bảo nhu cầu về số lượng máy.

Bitmain, Baikal hay Halong Mining là những “ông lớn” của ngành công nghiệp máy đào tiền ảo. Dù vậy, chính những công ty phân phối máy đào đầu nguồn này cũng không thể lúc nào cũng đáp ứng đủ lượng máy xuất ra để đảm bảo nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Điều này dễ dàng dẫn tới trường hợp khách hàng mua máy sẵn ở NNT (không đặt trước) và mua với số lượng lớn không được đáp ứng đủ số lượng máy yêu cầu.

Chính vì vậy, trước khi những “ông lớn” trên chuẩn bị cho ra đời một loại máy đào tiền ảo mới, NNT Minerstore luôn liên hệ trước với họ nhằm đặt hàng sớm nhất có thể với hi vọng khách hàng của NNT Minerstore sẽ là những nhà đầu tư đầu tiên sở hữu chiếc máy đào mới nhất đó.

Chính bởi vậy, khách hàng của NNT cần đặt trước số lượng máy để công ty trao đổi với nhà phân phối đầu nguồn.

Đảm bảo về tiền vốn nhập máy

Như những nhà đầu tư “sành” của giới chơi coin cũng đã biết, số tiền đầu tư cho một cỗ máy “cày” có giá trị từ 40 triệu VNĐ – hơn 100 triệu VNĐ (Halong Mining DragonMint B29, Halong Mining DragonMint B52, Innosilicon A8, Bitmain Antminer B3…) , đồng thời đa số khách hàng của NNT đều là khách buôn với số lượng lớn từ 50-200 máy trong một lần đặt hàng nên số tiền mà NNT phải chi trả để nhập hàng có thể lên tới những con số khổng lồ. Trong những thời điểm không thuận lợi, công ty sẽ bị thiếu vốn nhập hàng nếu khách hàng không cọc trước 50%. Điều này có thể dẫn tới trường hợp sót hàng, gây thiệt thòi về quyền lợi cho khách.

Chính vì thế, khách hàng nên đặt cọc chắc chắn 80% trước khi nhận hàng để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất cho khách

Đa số khách hàng trên thị trường ưa chuộng hình thức mua sẵn hơn bởi họ có thể quan sát và kiểm tra kĩ thuật trước khi nhận máy. Tuy nhiên, kể cả khi mua máy cọc trước hay mua sẵn, khách hàng của NNT minerstore đều được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất không hề thua kém những công ty phân phối máy đào khác. Đội ngũ kĩ thuật của NNT đều được đào tạo chuyên sâu và bài bản, luôn sẵn sàng sữa chữa những hỏng hóc về kĩ thuật về máy đào cho khách hàng.

Tại NNT, khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hành 6 tháng kèm thêm những ưu đãi khác khi mua máy với số lượng lớn và đặt máy sớm.

Facebook Comments