Baikal Giant D ra mắt với 4 thuật toán của Baikal Giant X10

 Baikal là hãng máy đào coin được đánh giá có lợi nhuận ổn định nhất mặc dù vẫn đứng sau “gã khổng lồ Bitmain”. Hiện nay, Baikal đã ra mắt thêm sản phẩm máy đào coin mới là Baikal Giant D.

Thông số kỹ thuật của máy Baikal Giant D

Tốc độ đào                :  280Gh/s

Nguồn điện cung      :  1100W

Thuật toán                 : Blake256R14, Blake256R8, Lbry, Pascal

Coin đào chính         : Pascalcoin (PASC), Pascalite(PASL), LYBRY(LBC), Decred(DCR)

Độ ồn                         : 65db

Cân nặng                    : 6,5kg

Kích thước máy        : 310 x 115 x 135mm

Nhiệt độ vận hành    : 0 – 40 °C

Kết nội mạng             : Ethernet

Baikal Giant D phát hành dựa trên 4 thuật toán gồm: Blake256R14, Blake256R8, Lbry, Pascal. Sự ra mắt của Baikal tại thời điểm này có thể khiến cho các nhà đầu tư ngỡ ngàng vì “thị trường Coin đang bão” . Thị trường coin suy giảm mạnh từ tháng 4 trở lại đây. Việc đầu tư máy đào trở nên ảm đạm vì sự lo ngại của các nhà đầu tư “không chắn chắn thị trường tiền điện tử sẽ giảm hay tăng trở lại”. Tuy nhiên sự ra mắt của Baikal hay bất kì hãng nào đều có mục đích. Chúng ta có thể nghĩ rằng sự cạnh tranh của các hãng máy đào. Khi thị trường tiền điện tử ảm đảm thì sự cạnh tranh là không còn. Đây là cơ hội để các hãng chiếm giữ vị trí trong thị trường tiền điện tử. Vì vậy, có thể Baikal Giant D ra đời vào lúc này là cơ hội tốt không có sự cạnh tranh mới nào.

Baikal Giant D ( 280Gh/s) có tốc độ đào hơn Baikal Giant X10 (10Gh/s) gấp 28 lần trong khi đó nguồn điện cung cấp của Baikal Giant D chỉ gấp 2 lần  Baikal Giant X10. Đây là một ưu điểm của Baikal Giant D. Với 4 thuật toán của BaikGiant X10 thì lợi nhuận khai thác của Baikal Giant D được cho là ổn định . Nhà sản xuất Baikal dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 tới.

Qua đó cho thấy sự phát hành Baikal Giant D  tại thời điểm này có thể là chiêu trò của Baikal trong việc phát triển thị trường máy đào coin.

Facebook Comments