Coinbase tạo ra hệ thống tài chính mở

Mới đây, Coinbase- sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thế giới  nêu ra các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi sẽ xác định rõ phương hướng cho các hành động để tạo ra một hệ thống tài chính toàn cầu dựa trên tiền điện tử.

HỆ THỐNG TÀI CHÍNH MỞ ĐƯỢC TẠO RA

Phó Chủ tịch của Coinbase – Adam White thông báo rằng: “Coinbase  tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới ”. vào ngày 20 tháng 8

Để thực hiện được, Coinbase đã thiết lập các nguyên tắc cốt lõi,  hướng dẫn công việc kinh doanh của công ty hướng tới tầm nhìn mới . Điều này có nghĩa mục đích của Coinbase lưu trữ và giao dịch tài sản, cũng như tương tác với thế giới Crypto.

Các nguyên tắc được xây dựng để  tập trung vào an ninh mạng  để bảo vệ khách hàng và thực thi tính minh bạch. Coinbase cũng nhằm mục đích tạo thuận lợi cho việc truy cập dễ dàng vào thị trường, đồng thời hé lộ  công khai các hoạt động niêm yết và các quy tắc của thị trường.

Biểu đồ dưới đây nêu chi tiết các nguyên tắc:

COINBASE THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ 

Mặc dù thị trường tiền điện tử có sự biến động, nhưng sàn giao dịch Coinbase cố gắng thu hút các nhà đầu tư lớn để hoàn thành các nguyên tắc có sự hỗ trợ vốn. Coinbase đã liên tục tung ra các sản phẩm mới vào thị trường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức.

Phó chủ tịch Adam White cho biết:

Các dịch vụ này mang lại vốn mới , tạo điều kiện cho việc phát hiện giá và phương tiện lưu trữ an toàn hơn – tất cả điều này giúp cho Coinbase tiến gần hơn đến một hệ thống tài chính mở.

Vào ngày 3 tháng 8 năm 2018, công ty cho biết rằng họ đã khám phá ra khả năng thêm 30 đồng tiền điện tử mới vào Coinbase Custody, bao gồm XRP, EOS, Monero và Dash. Coinbase Custody cho phép các khách hàng tổ chức lưu trữ một lượng lớn các tài sản tiền điện tử một cách an toàn.

Coinbase đã có giấy phép xử lý các khoản thanh toán thông qua các ngân hàng theo giấy phép chuyển tiền ở tiểu bang Hoa Kỳ. Để hoạt động ở New York, sàn giao dịch giữ “Giấy phép Tiền ảo” mà Sở Dịch vụ Tài chính cấp ngày 17 tháng 1 năm 2017.

KẾ HOẠCH CỤ THỂ CỦA COINBASE

Sàn giao dịch Coinbase lên kế hoạch cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử mua bán thẳng (không qua sổ chứng khoán) (OTC). Với ý định này, Coinbase đã mở một văn phòng kỹ thuật mới tại Chicago vào ngày 15 tháng 5 năm 2018, để phát triển một thị trường điện tử được gọi là Coinbase Markets.

Coinbase  đang quan tâm đến việc tìm cách lấy giấy phép liên quan đến ngân hàng. Theo báo Wall Street Journal cho biết, công ty đã làm việc  Văn phòng Kiểm soát tiền điện tử của Hoa Kỳ vào đầu năm 2018.

Theo báo cáo:

Coinbase Inc. và một công ty tiền điện tử khác đã trò chuyện với các nhà quản lý của Hoa Kỳ về khả năng có được giấy phép ngân hàng, một động thái cho phép các công ty khởi nghiệp mở rộng các loại sản phẩm mà họ cung cấp.

Hơn nữa, Coinbase gần đây cũng đã giới thiệu một hệ thống mới để thực hiện thanh toán tiền điện tử dễ dàng hơn, an toàn hơn và nhanh hơn, theo đó Cục thương hiệu và bản quyền sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) đã cấp bản quyền vào ngày 14 tháng 8 năm 2018.

Facebook Comments