Thị trường tiền điện tử tăng nhẹ, tổng giá trị vốn hóa thị trường tăng lên 392 tỷ

Vào ngày 20 tháng 5: thị trường Crypto đã có sự tăng trưởng nhẹ, tất cả các đồng tiền đứng trong top 10 trong Bảng xếp hạng trên CoinMarketCap đều tăng và tổng vốn hóa thị trường đã tăng lên mức 392 tỷ.

Trong 24 giờ vừa qua ngày 20 tháng 5, Bitcoin (BTC) tăng khoảng 3 % tại thời điểm đăng tin, hiện đang giao dịch ở mức 8,520 đô la .

Ethereum  (ETH) tăng  vượt qua mức 700 đô la, hiện đang giao dịch ở ở mức 719 đô la tương đương với tăng 3% trong 24 giờ qua.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đạt được là 392 đô la, từ từ phục hồi sau khi nó giảm xuống mức thấp là 361 đô la vào ngày 18 tháng 5.

Top 10 altcoins theo vốn hóa thị trường thì đồng Tron (TRX) đã chứng kiến ​​một số mức tăng lớn nhất trong 24 giờ qua, tăng 11% và giao dịch ở mức 0,076 đô la tại thời điểm báo chí đưa tin.

Bitcoin Cash (BCH) đang giao dịch ở mức  1,290 đô la tương đương với tăng 9 % trong 24 giờ qua, BCH cho thấy “sự sụt giảm” lớn nhất trong top trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap.

Trong đầu tuần này, cố vấn của Quỹ Ethereum William Mougayarcho biết các nhà quản lý thiếu hiểu biết cơ bản về tiền điện tử, đặc biệt là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) thiếu hiểu biết về bản chất cốt lõi của ngành và cố gắng áp dụng phù hợp với tất cả các phương pháp tiếp cận.

Ngày 18 tháng 5, Cointelegraph cho biết: “Tòa án Tối cao Ấn Độ đã phán quyết rằng không có khiếu nại nào có thể được đệ trình tại Tòa án Tối cao Ấn Độ chống lại lệnh cấm Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) gần đây về các ngân hàng phục vụ các tài khoản liên quan đến tiền điện tử.

 

Facebook Comments